Microsoft Surface Pro 7 Combo Phím - (Core i3/4GB/128GB)

Microsoft Surface Pro 7 Combo Phím - (Core i3/4GB/128GB)

  • Dòng sản phẩm: Surface Pro 7
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 17.000.000 VNĐ

Surface Pro 7 mới có giá khởi điểm 749 USD trong năm nay, thấp hơn 150 USD so với mẫu cơ bản năm ngoái. Microsoft đã bỏ model Intel Core i3 vào năm ngoái và nâng RAM lên mức 8GB hợp lý. Đáng buồn thay, năm nay sản phẩm lại có phiên bản Core i3 với 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Chính vậy mức giá bắt đầu thấp hơn là điều dễ hiểu. 

Surface Pro 7 01

Đối với hầu hết mọi người, Core i5 899 USD với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ là đủ, cung cấp cho bạn chủ yếu sử dụng các tùy chọn lưu trữ đám mây. Bạn sẽ cần phải nâng cấp lên mẫu 1.199 USD cho một biến thể màu đen - các phiên bản cơ sở chỉ có sẵn màu bạc.

Giống như mọi khi với Surface Pro, bàn phím không được trang bị sẵn, vì vậy bạn cũng cần phải chi ít nhất 129,99 đô la cho Surface Type Cover. Nếu không có nó, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính bảng và chắc chắn đây không phải là cách chính mà bạn sẽ sử dụng Surface Pro 7. 

Surface Pro 7 02

Microsoft cũng bán vỏ bọc bằng vải Alcantara với giá 159,99 USD và có một vài tùy chọn màu mới trong năm nay. Với tùy chọn Poppy Red Type Cover, trông giống như một sự pha trộn mùa thu của màu đỏ và màu cam. Kết hợp với Type Cover, giá thực tế là 878,99 USD cho mẫu Core i3. Bạn cũng có thể mua Surface Pen tùy chọn với giá 99,99 đô la.

Giống như Surface Pro 6, phần cứng vẫn rất giống nhau ở bên ngoài. Sự bổ sung lớn mới trên Surface Pro 7 là USB-C. Nhưng thật đáng buồn là nó không bao gồm Thunderbolt 3 nên nó bị giới hạn ở tốc độ USB 3.1 (10Gbps). 

Surface Pro 7 03

Khá thất vọng vì Microsoft vẫn chưa thực hiện chuyển đổi sang Thunderbolt 3, vì giấc mơ sử dụng nó như một máy duy nhất và kết nối nó với GPU bên ngoài và màn hình vẫn chưa có trên sản phẩm. Cổng USB-C cho phép bạn kết nối trực tiếp màn hình ngoài hoặc bạn có thể cắm vào một trong các bộ chuyển USB-C đã tràn ngập thị trường để có thêm cổng. 

Đương nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để sạc Surface Pro 7 bằng bộ sạc USB-C tương tự bạn sử dụng trên điện thoại Android hoặc để gắn phụ kiện. Microsoft vẫn bao gồm cổng sạc từ tính Surface Connect thông thường.

Với hầu hết phần cứng không thay đổi so với bên ngoài, đây thực sự là phần bên trong của Surface Pro 7 đã thay đổi một lần nữa trong năm nay. Microsoft đã đặt bộ xử lý thế hệ thứ 10 của Intel bên trong Pro 7 và bạn có thể chọn giữa biến thể Core i3, Core i5 hoặc Core i7. 

Surface Pro 7 04

Phiên bản Surface Pro 6 với Core i7 thế hệ thứ 8 trong năm qua đã rất ấn tượng với hiệu năng mạnh mẽ. Năm nay cũng ấn tượng không kém, và Surface Pro 7 vẫn hoạt động êm ái ngay cả khi thực hiện chỉnh sửa một số video cơ bản. 

Ngoài ra, Surface Pro 7 còn “thức dậy” rất nhanh ở chế độ ngủ đông, một yếu tố mà các thiết bị Surface trước đây chưa đáp ứng tốt. Surface Pro 7 cho cảm giác khác biệt và nhạy hơn rất nhiều. Mỗi lần rời khỏi nó trong vài giờ, nó lập tức thức dậy và Windows Hello đăng nhập trước khi người dùng thậm chí mở được chân đế đúng vị trí..

Surface Pro 7 05

Trên Surface Pro 6, bạn phải nhấn nút nguồn để đánh thức nó, nhưng trên Pro 7, nó hoạt động lại ngay lập tức khi bạn mở bàn phím. Đây là một cải tiến khả năng sử dụng tuyệt vời, nhưng nó cũng có nghĩa là Microsoft đã điều chỉnh cách thức thiết bị này đi vào trạng thái ngủ đông. Trên Surface Pro 6 năm ngoái, nó sẽ giữ trạng thái chờ trong sáu giờ, cho phép bạn tiếp tục ngay lập tức. Với Surface Pro 7, nó sẽ giữ ở chế độ chờ trong 72 giờ.

Sự đánh đổi rõ ràng nhất cho tính này là thời lượng pin. Khi rời Surface Pro 7 với thời lượng pin 86 phần trăm lúc 11 giờ sáng một ngày và tiếp tục sử dụng nó chín giờ sau đó lúc 8 giờ tối để thấy nó còn 80% pin. Đó là ít hơn một phần trăm mỗi giờ, và chắc chắn xứng đáng với sự đánh đổi nhỏ để đánh thức ngay lập tức. Surface Pro 7 cũng có tính năng sạc nhanh, cho phép bạn có được thời lượng pin tới 80% trong một giờ. Nhưng để sạc đầy có thể phải mất 1h40p kể từ lúc hết sạch pin.

Surface Pro 7 06

Nói về thời lượng pin, chưa thấy bất kỳ cải tiến lớn nào trong thế hệ này. Trung bình sẽ có được khoảng 7 đến 8 giờ sử dụng pin bằng cách sử dụng hỗn hợp các ứng dụng như Chrome, Word, Discord, Twitter, Spotify, v.v. Nếu xem nhiều video trên web hơn, hoặc các ứng dụng/trang web chuyên sâu về đồ họa thì điều này có thể giảm xuống còn khoảng 6 giờ. Điều đó thực tế giống như trải nghiệm với Surface Pro 6. 

Surface Pro 7 vẫn là tốt nhất trong dòng máy tính bảng lai laptop, nhưng Microsoft còn có thể làm được nhiều hơn thế. Hiện tại, Surface Pro 7 vẫn cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ Surface Pro, tuy vậy cải tiến là không đáng kể. Chiếc Surface Pro X chạy ARM là sản phẩm đáng chú ý hơn trong năm nay.

 

Nguồn: theverge

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt